Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Top 10 mẫu trần gỗ hiện xu hướng hiện đại nhất 2023 tại Hải Phòng

Top 10 mẫu trần gỗ hiện xu hướng hiện đại nhất 2023 tại Hải Phòng. Những mẫu trần gỗ theo phong cách hiện đại luôn được người dùng yêu thích lựa chọn. Sự hiện đại, sang trọng trong đường nét thiết kế giúp căn phòng được trần trở nên nguy nga. Lộng lẫy và có thể khiến những vị khách trầm trồ khi bước vào căn nhà.

Chất liệu làm trần gỗ phổ biến 2021 tại Hải Phòng

Trần gỗ là nét đẹp văn hóa truyền thống và được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là trong những ngôi nhà lớn. Trần gỗ thể hiện sự độc đáo của ngôi nhà cũng như tiềm lực kinh tế của gia chủ. Trần gỗ tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Trần được sử dụng đa dạng về chất liệu như:

  • Lim
  • Pơ mu
  • Xoan
  • Gỗ đỏ
  • Gỗ thông

Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp cũng được sử dụng khá phổ biến. Và được nhiều hộ gia đình tin dùng lựa chọn.

Tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế cũng như chi phí mà gia chủ lựa chọn những chất liệu khác nhau.

Top 10 mẫu trần gỗ hiện xu hướng hiện đại nhất 2021 tại Hải Phòng
Top 10 mẫu trần gỗ hiện xu hướng hiện đại nhất 2021 tại Hải Phòng

Ưu điểm của thiết kế trần gỗ trang trí nội thất

Chất liệu gỗ luôn là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhất là trong lĩnh vực nội thất. Bởi chất liệu này luôn được đánh giá tích cực với những ưu điểm rất nổi bật. Vậy nên khi thi công các thiết kế trần gỗ đây cũng là chất liệu được nhiều gia chủ cũng như kỹ sư lựa chọn.

Tuy rằng hiện nay không chỉ có gỗ tự nhiên mà ngay cả nhiều loại gỗ công nghiệp cũng được đưa vào thi công hạng mục này. Nhưng nhìn chung thiết kế trần nhà bằng gỗ vẫn sở hữu nhiều. Ưu điểm hoàn toàn thuyết phục người dùng.

Các loại trần gỗ hiện nay tại Hải Phòng

Trần gỗ có 4 loại chính bao gồm: trần gỗ tự nhiên, trần gỗ công nghiệp, trần gỗ nhựa nội thất và trần gỗ nhựa ngoài trời. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên. Và tuỳ vào mắt nhìn của mỗi khách hàng mà chúng lại có vẻ đẹp khác nhau.

Trần gỗ tự nhiên

  • Trần gỗ tự nhiên đem lại vẻ đẹp cổ kính và sang trọng tuy nhiên vật liệu này. Lại tương đối đắt tiền và khó thi công nên không được phổ biến.
  • Ưu điểm của trần gỗ tự nhiên là làm đẹp cho những không gian gỗ đắt tiền. Thể hiện đẳng cấp và không phải ai cũng có đủ chi phí để sử dụng cho nội thất gia đình.

Trần gỗ công nghiệp

  • Trần gỗ công nghiệp không được sử dụng nhiều bởi hiện nay. Không có đơn vị sản xuất trần gỗ công nghiệp chuyên dụng cho nhà ở mà đa phần là trần gỗ nhựa.
  • Trần gỗ công nghiệp có độ bền không cao như trần gỗ nhựa. Không đẹp như trần gỗ tự nhiên mà rất khó thi công nên đây không phải là sản phẩm được ưa chuộng nhiều ở Việt Nam.

Ưu điểm của trần gỗ so với các loại trần khác

Trần gỗ luôn là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các vật liệu ốp trần bởi độ bền và tính thẩm mỹ. So với trần thạch cao, trần nhựa tuổi thọ của trần gỗ có thể tốt hơn vài chục năm

Top 10 xu hướng thiết kế mẫu trần gỗ đẹp 2021

Hiện nay, trần gỗ không còn gò bó trong những khuôn khổ truyền thống. Mà ngày càng đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Dưới đây là những xu hướng thiết kế mẫu trần gỗ phổ biến và đẹp nhất để bạn đọc tham khảo.

Với sự đa dạng về màu sắc, thiết kế giống như từng thanh gỗ tách biệt với nhau. Tạo cho không gian trần nhà trở nên khác biệt hơn. Tuỳ theo thiết kế có sẵn hoặc nhu cầu của mỗi khách hàng mà có những lựa trọn riêng về mẫu gỗ ốp trần đẹp.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  tại Hải Dương và các vùng lân cận
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966
Email: phuongdong1982hd@gmail.com