giới thiệu

Trần Gỗ Phương Đông được hình thành và phát triển tại làng mộc truyền thống lâu đời tại Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương.

Một làng nghề chuyên các sản phẩm về gỗ và được bạn bè khắp nước biết đến sản phẩm Trần Gỗ tại Hải Dương.

Chúng tôi chuyên nhận thi công các loại :

    1. Trần gỗ gõ đỏ
    2. Trần gỗ xoan
    3. Trần gỗ pơmu
    4. Trần gỗ dổi

Uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Giá cả cạnh tranh cao – chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá thành luôn là rẻ nhất.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Trần Gỗ Phương Đông cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Quy Trình Làm Việc ( Trần Gỗ Phương Đông) được tiến hành thế nào?

– Bước 1: Khi quý khách có nhu cầu thi công trần gỗ Quý khách có thể chọn mẫu trên Website của chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi gửi thêm những mẫu trần gỗ tự nhiên khác, hoặc bản vẽ. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho quý khách những mẫu phù hợp với quý khách (Có thể gặp trực tiếp để tư vấn)

– Bước 2: Khi quý khách đã chọn cho mình được mẫu ưng ý, phù hợp mà chúng tôi tư vấn. chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, lên kế hoạch triển khai và báo giá thi công trần gỗ tự nhiên theo m2 hoặc trọn gói.

– Bước 3: Sau khi thống nhất Giá cả, Chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng và đi đến ký kết.

– Bước 4: Tiến hành triển khai thi công theo như các điều khoản mà 2 bên đã ký kết

– Bước 5: Hoàn Thành và nhiệm thu bàn giao

– Bước 6: Thanh Toán

– Bước 7: Có Phiếu Bảo Hành

Lưu ý:  Trong quá trình thi công nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

“Khách hàng hài lòng, chúng tôi phát triển”, Trần Gỗ Phương Đông luôn lấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về sản phẩm dịch vụ làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển kinh doanh lâu dài của mình.