Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Trần gỗ cổ điển Pơmu đẹp chất lượng tại Hải Dương

Thi công và lắp đặt trần gỗ cổ điển Pơmu đẹp chất lượng tại Hải Dương 0983.811.829 – 0963.607.966

Trần Gỗ Phương Đông chúng tôi cam kết với khách hàng là sản phẩm trần gỗ cổ điển Pơmu đẹp chất lượng tại Hải Dương. của chúng tôi đạt tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế và cập nhật những mẫu mã trần gỗ cổ điển Pơmu mới nhất tại Hải Dương. Để đưa ra thị trường những mẫu mã sản phẩm trần gỗ pơmu mới theo kịp với thời đại. 

Trần gỗ Pơmu và quá trình thi công lắp đặt tại Hải Dương.

Hiện nay trần gỗ tự nhiên được làm với 4 chất liệu. Chính phổ biến là trần gỗ giáng hương, trần gỗ lim, trần gỗ xoan,… Ngoài ra, trần gỗ gõ đỏ và một loại trần gỗ tự nhiên đang được sử dụng nhiều là trần gỗ Pơmu tại Hải Dương.

Quá trình thi công lắp đặt trần gỗ Pơmu tại Hải Dương: 

Công nghệ sơn PU được sử dụng để sơn trần gỗ tự nhiên. Khi tư vấn thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên nói chung và trần gỗ Pơmu nói riêng có 2 cách như sau:

Cách 1: Trần gỗ tự nhiên được sơn sẵn ở xưởng, sau đó vận chuyển tới công trình lắp đặt. Ưu điểm nhanh, gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, cách này cũng đi kèm nhiều nhược điểm.

Cách 2: Toàn bộ trần gỗ tự nhiên được sơn lót trước khi đem đến công trình tại Hải Dương. Sau khi lắp đặt xong thì ta mới bắt đầu phun sơn chính. Làm theo phương án này có ưu điểm là thi công được với những kiểu dáng khó và cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao mà phương án 1 không làm được.

Cùng với việc chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi sản xuất và thi công. Là đúng chất liệu và chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Không pha tạp bất kể chất liệu nào khác vào sản phẩm. Để lừa dối khách hàng và hạ giá thành sản phẩm. Chính vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua về sản phẩm trần nhà bằng gỗ tự nhiên.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG
Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan … tại Hải Dương và các vùng lân cận
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966
Địa Chỉ :
Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

Email: phuongdong1982hd@gmail.com