Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Nhận thi công trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên

Nhận thi công trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên. Trần Gỗ Phương Đông là đơn vị thi công trần gỗ Dỗi uy tín, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi luôn sử dụng gỗ Dổi chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước như Lào, Campuchia. Hãy cùng tham khảo qua mẫu trần gỗ Dổi đẳng cấp cho căn biệt thự của gia chủ Tùng mà chúng tôi vừa hoàn thành xong.

trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên
trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên

Thông tin dự án trần gỗ Dổi sang trọng cho biệt thự tại H. Ân Thi, Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Tên dự án: Nhận thi công trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng tại Ân Thi, Hưng Yên
  • Địa điểm thi công: H. Ân Thi, Hưng Yên
  • Diện tích thi công: 200 m2
  • Loại gỗ sử dụng: Dỗi
  • Mẫu thiết kế: Giật cấp
  • Thời gian thi công: 15 ngày

Quá trình thi công mẫu trần gỗ Dổi cho biệt thự tại H. Ân Thi, Hưng Yên

Trần Gỗ Phương Đông thực hiện dự án Nhận thi công trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên. Mẫu trần gỗ Dỗi giật cấp là kiểu mẫu trần gỗ được thiết kế với các lớp gỗ được xếp chồng lên nhau, tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng. Kiểu mẫu này phù hợp với những biệt thự có diện tích lớn, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Quá trình thi công mẫu trần gỗ Dỗi giật cấp. Cho biệt thự được đội ngũ thợ tay nghề cao của Trần Gỗ Phương Đông được thực hiện theo các bước sau:

Khảo sát, đo đạc

Bước đầu tiên là khảo sát, đo đạc diện tích trần cần thi công. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành đo đạc chính xác kích thước. Độ cao của trần để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình.

Tạo khung xương

Khung xương là phần quan trọng giúp cố định các tấm gỗ trần. Khung xương được làm từ các thanh gỗ ghép lại với nhau. Có độ dày và kích thước phù hợp với diện tích trần.

Lắp đặt tấm gỗ

Các tấm gỗ trần được lắp đặt lên khung xương theo đúng thiết kế. Các tấm gỗ được ghép nối với nhau một cách chắc chắn để đảm bảo không bị hở hoặc xê dịch.

Chà nhám, sơn phủ

Sau khi lắp đặt xong, các tấm gỗ được chà nhám để tạo độ nhẵn mịn. Sau đó, các tấm gỗ được sơn phủ để bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ.

Lắp đặt đèn trang trí

Nếu có yêu cầu, đội ngũ thi công sẽ lắp đặt đèn trang trí cho trần gỗ. Các loại đèn trang trí phù hợp với trần gỗ Dỗi giật cấp là đèn chùm, đèn hắt trần,…

trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên
trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại Ân Thi, Hưng Yên

Trần Gỗ Phương Đông – Nhận thi công trần gỗ Dổi sang trọng cho biệt thự tại H. Ân Thi, Hưng Yên

Dự án thi công trần gỗ Dổi đẳng cấp, sang trọng cho biệt thự tại H. Ân Thi, Hưng Yên. Là một dự án thành công nhất, góp phần mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian biệt thự của gia chủ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất như:

Kinh nghiệm lâu năm:

Trần Gỗ Phương Đông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công nội thất, trong đó có trần gỗ tự nhiên. Với kinh nghiệm lâu năm, Trần Gỗ Phương Đông. Có thể đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thợ thi công lành nghề:

Trần Gỗ Phương Đông có đội ngũ thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công trần gỗ tự nhiên. Với tay nghề cao, đội ngũ thợ thi công của Trần Gỗ Phương Đông. Có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

Chất lượng vật liệu tốt:

Trần Gỗ Phương Đông sử dụng các loại vật liệu và phụ kiện chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với chất lượng vật liệu tốt, trần gỗ tự nhiên sau khi thi công sẽ có độ bền cao, chống được mối mọt, ẩm mốc.

Giá cả hợp lý:

Trần Gỗ Phương Đông có chính sách giá cả cạnh tranh. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com

thi công trần gỗ