Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương. Một ngôi nhà không chỉ là nơi sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình mà còn thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng người. Cũng từ quan điểm này mà việc trang trí nội thất ngày càng được chú trọng. Và trần gỗ tân cổ điển sử dụng cho các biệt thự hiện được ưu tiên lựa chọn góp phần nâng cao phong cách cá nhân cho gia chủ.

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương

Họa tiết sản phẩm:

sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên. Được thiết kế bản vẽ các chi tiết: kích thước, chi tiết họa văn. Sau đó được gia công phần mộc và hoa văn được thợ điêu khắc đục khắc sắc nét. Sau đó được chà nhám, nạo gọt, làm nguội thật kỹ trong từng chi tiết và được. Sơn kỹ trong ngoài bằng sơn pu loại tốt, chống phai màu và. Chống trầy xước tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Đặc tính vật liệu:

chúng ta đã quen với nội thất gỗ tự nhiên, và phải khẳng định được độ bền rất cao ,chịu được thời tiết, chịu nước, chịu mối mọt, thân thiện với con người và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giá trị nội thất:

nội thất gỗ tự nhiên có giá trị rất cao, đặc biệt là các loại gỗ nhóm 1,nhóm 2,với chất gỗ già, độ dắng cao, vân gỗ tự nhiên tạo nên vẽ đẹp như tranh vẽ toát lên vẽ đẹp tự nhiên thân thiết, tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà.

không nhưng thế, nội thất gỗ tự nhiên còn được dùng cho phong thủy, gỗ tự nhiên là tượng trưng cho mộc, hợp cho  gia chủ mệnh mộc và mệnh hỏa, tạo hưng vượng trong sức khỏe công danh sự nghiệp.

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương
Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương

Trần gỗ tân cổ điển giá bao nhiêu?

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho biệt thự 2022 Hải Dương. Trên thị trường hiện nay không thiếu loại gỗ. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn làm trần nhà đẹp theo kiểu kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên với dòng trần gỗ phong cách tân cổ điển thì không phải dòng nào cũng sử dụng được. Yêu cầu về gỗ để làm trần tân cổ điển phải có bản rộng, khổ lớn, thân cứng chắc…

Cũng chính vì những yêu cầu này mà giá của trần gỗ kiểu dáng tân cổ điển cũng khá đa dạng thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Thiết kế của trần gỗ, càng phức tạp giá càng cao.
  • Độ dày mỏng của gỗ.
  • Chính sách của đơn vị thiết kế và thi công.

Tại TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG loại trần gỗ loại tân cổ điển giá rẻ thường ở mức 3 triệu đồng/m2 loại đắt có thể lên đến hàng chục triệu. Vì thế căn cứ vào yêu cầu thi công và bản vẽ thiết kế trần mà sản phẩm có giá khác nhau. Nếu muốn báo giá chính xác bạn có thể gửi mẫu cụ thể và liên hệ với nhân viên của đơn vị.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  tại Hải Dương và các vùng lân cận
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966
Email: phuongdong1982hd@gmail.com