Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn

Phương Đông đưa ra các Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn. Xin mời quý khách hàng có thể xem nếu có ý định làm trần gỗ cổ điện. Hay gọi cho chúng tôi khi cần 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo). Dưới đây là một trong những mẫu trần gỗ gõ đỏ tân cổ điển làm theo yêu cầu của khách hàng

Review Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn

Trần gỗ cổ điển giá bao nhiêu Hải Dương – đơn vị thi công chuyên nghiệp. TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG tự hào là đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên. Đã có giàu lịch sử với trên 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Thi công các sản phẩm đẹp từ gỗ tự nhiên. Tuy mới bước vào lĩnh vực thi công trần gỗ từ khoảng 15 năm trở lại đây trần gỗ Minh Long đã cho ra đời hàng nghìn mẫu trần gỗ đẹp góp phần nào làm những ngôi nhà đẹp hơn.

Hiện nay TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG thi công trần gỗ trên hai chất liệu gỗ chính đó là: Gỗ gõ và gỗ Pơ mu. Nhưng trong đó gỗ gõ hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng hơn so với gỗ Pơ mu do độ nổi tiếng, chất lượng đã được kiểm chứng trong thời gian qua.

Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn
Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn

Thi công trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn

 • Trần gỗ đẹp phòng khách 60 m2.
 • Trần gỗ đẹp 3 cấp nhà anh Tâm
 • Trần gỗ gõ đỏ đẹp

Trên đây là một số mẫu trần đẹp được TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG thi công với chất liệu gỗ gõ – loại gỗ được đánh giá là tốt nhất để làm trần. Tùy theo kích thước mặt trần thi công thì sẽ có những mẫu trần thi công phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc chắn nhất cho công trình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi luôn luôn học hỏi và không ngừng trao dồi kiến thức để hoàn thiện mình hơn. TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG mong muốn mang lại cho toàn thể quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất, sắc sảo nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, hai lòng khách hàng dù là khó tính nhất trên mọi miền tổ quốc

Lý do nên chọn TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG làm đơn vị lắp đặt trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên

Thiết kế thi công trần gỗ cổ điển karaoke Hưng Yên – sang trọng quý phái. Gỗ đỏ Nam Phi được nhập khẩu từ những nước phía Nam của Châu Phi. Là những vùng đất có khí hậu nóng, khắc nghiệt nên chất gỗ cũng rất bền bỉ. Mang toàn bộ những nét đẹp tuyệt vời của các dòng gỗ đỏ. Có những đường vân gỗ màu vàng xen kẽ với vân gỗ màu đen như hổ vằn. Sự đan xen tuyệt vời mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho dòng gỗ này. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, gõ đỏ Nam Phi còn những đặc điểm tuyệt vời khác như:

Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn
Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn
 • Gỗ có mùi hương nhẹ, dễ chịu
 • Chống mối mọt tốt
 • Chóng thấm nước
 • Chất gỗ cứng rắn, chống cong, vênh
 • Mang màu sắc ấm cúng, làm ngôi nhà bạn toát lên vẻ sang trọng hơn.

Nhiều bạn tham khảo sản phẩm trần gỗ tự nhiên cao cấp của chúng tôi và đã liên hệ hỏi về giá trần gỗ cổ điển. Chúng tôi xin lưu ý với tất cả các bạn điều này.

Giá trần gỗ cổ điển phụ thuộc vào 3 yếu tố chính tại Hưng Yên

 • Yếu tố thứ nhất là mẫu trần gỗ tự nhiên. Vì có những mẫu đơn giản và những mẫu cổ điển nhiều chi tiết khiến giá thành của mỗi mẫu sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.
Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn
Mẫu mã trần gỗ cổ điển tại Hưng Yên giá cực kỳ hấp dẫn
 • Yếu tố thứ hai là chất liệu gỗ khác nhau sẽ khiến giá trần gỗ tự nhiên khác nhau. Trần gỗ gõ đỏ sẽ có giá khác với trần gỗ gõ đỏ và với các loại gỗ khác. Ngoài 2 loại gỗ trên được TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG. Sản xuất hàng loạt này thì TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG. còn nhận gia công, thi công lắp đặt bằng một số loại gỗ tự nhiên cao cấp khác. Đây là sản phẩm chúng tôi làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng chứ các dòng gỗ khác chúng tôi không đưa vào danh mục sản xuất hàng loạt.
 • Yếu tố thứ ba là địa lý công trình của bạn. TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG nhận thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên trên mọi tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy nhiều khách hàng ở xa chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển vật tư đến công trình vào giá thành sản phẩm. Do đó, giá trần gỗ tại Hải Dương khác với giá trần gỗ tại Hải Dương. Mong các bạn lưu ý điều này.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com