Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Dự án thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên

Dự án thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên không chỉ là một công việc xây dựng. Đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, nơi sự tinh tế và chất lượng đỉnh cao kết hợp với tính thẩm mỹ độc đáo. Trần Gỗ Phương Đông tự hào là đơn vị được anh Hưng lựa chọn. Để thi công trần gỗ Gõ Đỏ cho ngôi nhà của mình tại Phù Cừ, Hưng Yên. Hãy cùng tham khảo qua về mẫu trần cao cấp, bền đẹp này nhé.

trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên
trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên

Thông tin dự án thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp tại H. Phù Cừ, Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Hung
  • Tên dự án: Dự án thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên
  • Địa điểm thi công: H. Phù Cừ, Hưng Yên
  • Diện tích thi công: 200 m2
  • Loại gỗ sử dụng: Gõ Đỏ
  • Mẫu thiết kế: Phẳng
  • Thời gian thi công: 10 ngày

Bảng giá thi công trần gỗ Gõ Đỏ giá tốt tại H. Phù Cừ, Hưng Yên

Công ty Trần Gỗ Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dự án thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp. Bền giá tốt tại H. Phù Cừ, Hưng Yên với giá chi tiết và tận xưởng nhất. Tuy nhiên tùy vào từng dự án thi công của mỗi  chủ nhà mà có bảng giá khác nhau. Bởi giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Gỗ gõ đỏ có nhiều loại với giá thành khác nhau. Loại gỗ càng tốt thì giá thành càng cao.
  • Kích thước trần: Trần gỗ có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao.
  • Mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế càng phức tạp thì giá thành càng cao.

Vậy nên để có được bảng giá thi công tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ đến số 0983.811.829 – 0963.607.966 để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên
trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại Phù Cừ, Hưng Yên

Trần Gỗ Phương Đông – Chuyên thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp giá tốt tại H. Phù Cừ, Hưng Yên

Chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều gia chủ khi lựa chọn hợp tác thực hiện thi công trần gỗ Gõ Đỏ cao cấp, bền giá tốt tại H. Phù Cừ, Hưng Yên. Chúng tôi có nhiều ưu điểm, lợi thế mang đến cho quý khách như:

Xưởng sản xuất hiện đại và tiện nghi

Trần Gỗ Phương Đông sở hữu một xưởng sản xuất trang bị hiện đại và tiện nghi, đảm bảo quá trình sản xuất và gia công trần gỗ diễn ra một cách hiệu quả và chất lượng cao. Các thiết bị và máy móc tiên tiến giúp tạo ra sản phẩm trên cả mong đợi.

Kinh nghiệm dày dặn

Trần Gỗ Phương Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần gỗ tự nhiên. Sự kinh nghiệm này đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý mọi tình huống trong quá trình thi công và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Đội ngũ thợ lành nghề

Đội ngũ thợ của Trần Gỗ Phương Đông là các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc làm việc với các loại gỗ tự nhiên như Gõ Đỏ, Gỡ Xoan, Gỗ Pơmu, Gỗ Dổi. Họ hiểu rõ về đặc điểm của từng loại gỗ và có khả năng gia công một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

Giá thành hợp lý

Trần Gỗ Phương Đông cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù sử dụng các loại gỗ cao cấp như Gõ Đỏ hay Gỗ Pơmu, giá thành luôn được điều chỉnh hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết về gỗ tự nhiên

Trần Gỗ Phương Đông đặt sự tự nhiên và bền vững lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên, không sử dụng gỗ pha tạp hoặc gỗ cấu trúc, để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Tuân thủ tiến độ thi công

Trần Gỗ Phương Đông luôn tuân thủ tiến độ thi công. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với mọi dự án, và chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com

thi công trần gỗ