Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Đơn vị thi công trần gỗ cổ điển đẹp Hải Phòng – hiện đại nhất

Đơn vị thi công trần gỗ cổ điển đẹp Hải Phòng – hiện đại nhất. Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên phong cách cổ điển sang trọng đã và đang là xu hướng hót trong thiết kế. Thi công hoàn thiện công trình nhà cao cấp ở Việt Nam. Nếu ngôi nhà kiểu dáng hoàng gia sang trọng. Tạo ấn tượng hút mắt ngắm ngay từ cái nhìn đầu tiên bên ngoài thì sẽ thiếu sót rất lớn. Nếu không thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG xin giới thiệu mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển Pháp của TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG với vật liệu gỗ Gõ Đỏ sang trọng. Ngôi nhà được bố trí công năng hoàn hảo cân đối giữa khu nhà ở, khu thờ và khu nhà xưởng với bố trí hợp phong thủy tuổi, mệnh gia chủ.

Thi công trần gỗ tại TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Đơn vị thi công trần gỗ cổ điển đẹp Hải Phòng – hiện đại nhất. Hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công trần gỗ tại Hải Phòng. Tuy nhiên, tìm một đơn vị uy tín, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng bởi đây là hạng mục cao cấp đòi hỏi kỹ thuật cao. Nếu đang cần giải đáp bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm ốp tường, trần gỗ tự nhiên hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Một phòng khách sang trọng đòi hỏi nhiều yếu tố cấu thành. Để đem đến sự hòa quyện, xứng đáng với số tiền mà gia chủ. Đã bỏ ra. Trong tất cả các vật liệu thi công trần. Có lẽ không một sản phẩm nào có thể “vượt mặt” được trần gỗ tự nhiên về. Độ hoành tráng, sa hoa, lộng lẫy. Bởi vậy dù cho xu hướng thiết kế nội thất có liên tục thay đổi thì chúng cũng chưa bao giờ trở thành sản phẩm bị lỗi mốt.

Những Cam Kết Của Chúng Tôi Với Khách Hàng 

»  Trần gỗ được thi công đúng chất liệu mà khách hàng yêu cầu. Xưởng sản xuất của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhất.
» Bảo Hành Lâu Năm, Có Hóa Đơn: Cam kết bảo hành lâu dài để quý khách yên tâm thi thi công trần gỗ.
» Sản Phẩm được cam kết đạt tính thẩm mỹ cao, có nhiều mẫu mã, trần gỗ được biến tấu theo phong khách hiện đại theo yêu cầu của khách hàng.
» Hoàn lại tiền nếu không đạt yêu cầu, chúng tôi luôn muốn khách hàng ưng ý với sản phẩm mà chúng tôi đã làm.
» Thợ Thi công ốp trần gỗ có tay nghề lâu năm, khéo léo sáng tạo.
» Tư vấn lắp đặt trần gỗ theo phong thủy, giúp gia chủ phát tài.
» Giá cả thi công được công khai minh bạch trước khi làm hợp đồng, giá sẽ được báo chi tiết khi đến làm hợp đồng. 

Quy Trình Làm Việc được Tiến Hành Thế Nào?

Bước 1: Khi quý khách có nhu cầu thi công trần gỗ Quý khách. Có thể chọn mẫu trên Website của chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi gửi thêm những mẫu trần gỗ tự nhiên khác, hoặc bản vẽ. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho quý khách những mẫu phù hợp với quý khách( Có thể gặp trực tiếp để tư vấn)
Bước 2: Khi quý khách đã chọn cho mình được mẫu ưng ý, phù hợp mà chúng tôi tư vấn. chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, lên kế hoạch triển khai và báo giá thi công trần gỗ tự nhiên theo m2 hoặc trọn gói.
Bước 3: Sau khi thống nhất Giá cả, Chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng và đi đến ký kết.
Bước 4.: Tiến hành triển khai thi công theo như các điều khoản mà 2 bên đã ký kết
Bước 5: Hoàn Thành và nhiệm thu bàn giao
Bước 6: Thanh Toán
Bước 7: Có Phiếu Bảo Hành

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  tại Hải Dương và các vùng lân cận
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966
Email: phuongdong1982hd@gmail.com