Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Địa chỉ thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng – tận tình, chu đáo nhất

Địa chỉ thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng – tận tình, chu đáo nhất. Hiện nay, tại Hải Phòng, các đơn vị thi công, làm trần gỗ cho các căn nhà, chung cư xuất hiện rất nhiều chất lượng khác nhau. Bạn cần sáng suốt khi lựa chọn đơn vị nào để đặt niềm tin đúng chỗ. Trần gỗ Hải Phòng cũng là một lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trần gỗ Phương Đông cho ra đời nhiều công trình với mẫu mã đa dạng, chất lượng số 1 cùng chế độ bảo hành dài lâu đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng gần xa.

thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng - tận tình, chu đáo nhất
thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng – tận tình, chu đáo nhất

Địa chỉ thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng – tận tình, chu đáo nhất

Bạn đang có nhu cầu về thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn quá bận rộn và không thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nó. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn, căn cứ vào mẫu thiết kế trần gỗ mà các bạn lựa chọn và nơi mà công trình bạn muốn thi công. Trần gỗ Phương Đông sẽ đưa ra giá trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng hợp lý nhất để các bạn tham khảo. Vì vậy, khách hàng sẽ có thể nhẹ nhõm hơn trong việc tìm hiểu và chọn lựa trần gỗ cho chính ngôi nhà mà ta gắn bó lâu dài.

Với bề dày kinh nghiệm về tư vấn – thiết kế – thi công trang trí nội thất trong nhiều năm liền. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư giỏi, năng động, nhiệt huyết, đem đến không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn trước.

Quy trình thi công trần gỗ gõ đỏ

  • Bước 1: Đo đạc thông số và xác định vị trí thi công

Sử dụng thước nivo và laser đo lường để lấy các thông số kích thước của trần.

  • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, nguyên vật liệu thi công

Gỗ ốp trần đã gia công
Sơn nước hoặc sơn dầu, bột bả matit
Dụng cụ thi công: máy khoan, cắt, cưa, búa, ốc, vít, thép, khăn lau,…
Thanh thép mạ chống gỉ làm khung xương

  • Bước 3: Lắp hệ khung xương

Bộ phận khung được xem là đòn bẩy, là lớp nền cố định và cân bằng trần. Trần nhà có độ phẳng không cao thì nó càng đóng vai trò trọng yếu.

  • Bước 4: Lắp đặt trần

Sau khi đã dựng xong khung xương, chúng ta sẽ ghép các tấm ván gỗ vào theo tỉ lệ phù hợp.

  • Bước 5: Khâu hoàn thiện, vệ sinh

Vệ sinh xong chúng ta có thể kết hợp cùng khách hàng để nghiệm thu và bàn giao lại hạng mục công trình.

thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng - tận tình, chu đáo nhất
thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng – tận tình, chu đáo nhất

Báo giá thi công trần gỗ gõ đỏ có ảnh hưởng bởi các yếu tố

Trần gỗ gõ đỏ hiện nay không còn xa lạ đối với mỗi gia đình Việt. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà. Nhiều gia chủ còn đang thân vân, băn khoăn về vấn đề chi phí khi làm trần gỗ. Hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng chúng tôi mang đến cho quý khách hàng báo giá trần gỗ gõ đỏ. Giá của trần gỗ gõ đỏ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Với phương châm làm việc luôn đặt khách hàng nên hàng đầu và tính minh bạch rõ ràng. Trần gỗ Phương Đông mang đến cho quý khách hàng về chi phí một cách cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo và tính toán cụ thể chính xác giá để hoàn thiện nhà của mình. Giá mỗi m2 thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng dao động từ: 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ m2

Tại sao nên chọn Trần gỗ Phương Đông để thi công trần gỗ gõ đỏ Hải Phòng?

  • Uy tín:

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

  • Tiết kiệm

– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ thi công trần gỗ gõ đỏ của Trần gỗ Phương Đông  sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao công trình sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

  • Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com