Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Báo giá Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên bao nhiêu tiền 1m2

Báo giá Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên bao nhiêu tiền 1m2 Sản phẩm trần gỗ tại Trần Gỗ Phương Đông được sản xuất gia công bằng gỗ Pơmu. Trần gỗ là kết tinh của lao động sáng tạo, kết hợp vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ. Với đường nét chạm khắc hoa văn từ đôi bàn tay tài hoa của người thợ. Thi Công Trần Gỗ Tại Hưng Yên Tạo nên một sản phẩm có tính nghệ thuật điêu khắc. Là sự kết hợp tinh tế vừa mang ý nghĩa truyền thống vừa là sự tiếp thu giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên
Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên

Thi công trần gỗ Pơmu cao cấp, nội thất gỗ tự nhiên Hưng Yên

Trần Gỗ Phương Đông: Gia công chế tác từ gỗ Pơmu gỗ nhóm 1. Trần gỗ Pơ mu có tỉ trọng vừa phải nhưng rất bền chắc không mối mọt. Ít cong vênh, làm trần nhà không bị võng. Sau nhiều năm sử dụng, là loại gỗ quý, được sử dụng nhiều trong đồ gỗ nội thất đồ thủ công mỹ nghệ. Trong tất cả các loại gỗ áp dụng làm trần nhà thì trần gỗ Pơmu được nhiều gia chủ lựa chọn hơn cả.

Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên
Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên

Tại sao nên chọn trần gỗ Pơ mu ?

Thứ nhất, trần Pơmu có tone màu sáng nhưng không bạc. Gỗ Pơmu có cấu tạo vân sắc sảo, rõ nét và riêng biệt, vẻ đẹp của vân Pơmu. Được bộc lộ tối đa khi chạm khắc trên bề mặt. Là loại gỗ bắt màu tốt nên sau khi phủ UV gỗ ánh lên màu vàng tây tựa như màu. Mật ong, màu rất trong. Sâu, tươi sáng đẹp mắt màu sắc chỉ thay đổi chút ít sau vài chục năm.

Điểm cộng cho trần gỗ Pơmu là vì nó luôn tỏa mùi hương thơm thoảng nhẹ dễ chịu và còn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Làm trong lành không khí, được cho là vượng phong thủy. Có lợi cho sức khỏe đối với người tiếp xúc lâu dài. Trần gỗ Pơmu là sản phẩm trần gỗ cao cấp, sang trọng có tính thẩm mỹ cao. Và chi phí không quá cao, sản phẩm gỗ Pơmu sử dụng lâu bền đến 60-70 năm.

Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên
Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên

Quy tắc lựa chọn kiểu trần gỗ Pơmu

Để thiết kế hoặc lựa chọn được một trần gỗ đẹp phải căn cứ trên diện tích lắp đặt. Trần nhà là hình vuông hay hình chữ nhật, phòng khách hay phòng ăn.. Biệt Thự Lâu Đài, nhà vuông hay nhà ống. Tính từ mặt nền đến trần nhà cao hay thấp, theo đó đưa ra phương án gia công lắp đặt tối ưu nhất. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế sản phẩm trần gỗ được đưa ra áp dụng cho mỗi không gian. Kiểu kiến trúc của ngôi nhà khác nhau vì thể trần cũng phải lựa chọn một kiểu dáng thiết kế phù hợp.

Cách áp dụng kiểu trần gỗ Pơmu

Nếu diện tích lắp đặt trần nhà từ khoảng 20m2 trở lên. Chiều cao từ mặt nền đến trần xin măng từ 3,7- 4m nên áp dụng loại trần gỗ giật ba cấp. Với mẫu trần giật ba cấp phần trang trí mảng lớp có phần cầu kỳ hơn, bộ khung xương cũng phải kết cấu phù hợp.

Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên
Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên

Báo giá Trần gỗ Pơmu, xoan đào tại Hưng Yên bao nhiêu tiền 1m2

Trần gỗ có hàng chục kiểu mẫu khác nhau. Mỗi kiểu cách đều kéo theo nó cách kết cấu và trang trí phù hợp. Có thể đơn cử như trần lắp đặt cho Biệt Thự Phong cách Tân cổ điển. Phần trang trí chạm trổ hoa văn phù điêu, chỉ phào cầu kỳ hơn thì chi phí nhiều công thợ gia công. Và công lắp đặt cũng nhiều hơn nên giá thành mỗi m2 trần sẽ cao hơn loại tràn khác.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com

thi công trần gỗ