Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.811.829
Hotline: 0983.811.829

Báo giá trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng | Pơ mu, xoan đào, gỗ đỏ

Trần Gỗ Phương Đông Báo giá trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng | Pơ mu, xoan đào, gỗ đỏ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trần gỗ tự nhiên. Cho phòng khách và các hạng mục khác của công trình có liên quan đến trần gỗ. Từ thời xa xưa, trần gỗ là một trong những vật liệu mang lại tính truyền thống trong thiết kế nội thất của người Việt. Thi Công Trần Gỗ Tại Hải Phòng Trong mỗi sản phẩm của đồ gỗ nói chung, người ta luôn nhận ra được tâm hồn, màu sắc riêng của mỗi dân tộc đó. Bởi vậy với mỗi sản phẩm không chỉ là đồ dung trong gia đình. Mà nó còn là nơi thể hiện sự yêu tích, gu thẩm mỹ của gia chủ đó.

Với xu hướng thị trường ngày nay, phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của toàn căn nhà. Bên cạnh đó phòng khách thường liên quan. Đến phòng bếp nhằm tạo ra một không gian sinh hoạt cung của toàn gia đình. Chính vì thế việc trang trí nội thất cho phòng khách là hết sức cần thiết, đặc biệt. Với trần gỗ luôn đóng vai trò quyết định rất lớn tới sự hoàn hảo của toàn không gian phòng khách.

trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng
trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng

Quy trình thiết kế và thi công trần gỗ tự nhiên:

+ Kiến trúc sư khảo sát mặt bằng để đánh giá căn phòng nơi cần thi công trần gỗ. Tìm hiểu về cách sắp xếp đồ đạc trong phòng, từ đó đưa ra cái nhìn cụ thể để lựa chọn kiểu dáng. Và màu sắc cho phù hợp, cùng với những yếu tố phù hợp với phong thủy.

+ Sau khi có mặt bằng khảo sát cụ thể, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ biết căn phòng phù hợp. Với những kiểu mẫu mã và phong cách nào phù hợp nhất. Một công trình trần gỗ tự nhiên đẹp luôn đòi hỏi phải có sự đồng đều ăn nhập với nội thất kê ngay. ở dưới sàn và phải tạo ra một hình khối nổi bật. Cho trần gỗ đồng thời phải nổi bật các vận dụng nội thất trong căn phòng.

Thiết kế và Thi công trần gỗ tự nhiên tại Trần Gỗ Phương Đông:

Trần Gỗ Phương Đông đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế và thi công trần gỗ tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn thị trường Việt Nam nói chung. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên gắn bó trong nghề lâu dài và được đạo tạo chuyên sâu, bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo công trình dược hoàn thành đúng tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành cùng với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng sự thành công của Trần Gỗ Phương Đông” sản phẩm luôn đạt cất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Trần Gỗ Phương Đông luôn cam kết sản phẩm làm ra xứng đáng với đồng tiền của Quý khách hàng đã bỏ ra.

trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng
trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng

Báo giá trần gỗ cổ điển tại Hải Phòng | Pơ mu, xoan đào, gỗ đỏ

Giá trần gỗ tân cổ điển còn phụ thuộc vào kiểu dáng hoa văn chi tiết mà gia chủ yêu cầu.( xem thêm những yếu tố ảnh hưởng đến giá đóng trần gỗ tự nhiên)

Giá trần gỗ tân cổ điển muốn làm là loại gỗ gì? chất liệu gỗ là loại gỗ gì? gỗ nan hay gỗ tấm bản to. Thường lại trần gỗ tân cổ điển kén loại gỗ không phải gỗ nào. Cũng làm được như những mẫu trần gỗ khác( trần phẳng trần tam cấp. Bắt buộc phải dùng những loại gỗ bản đẹp, có tính dẻo dai như gỗ gõ đỏ, gỗ hương…..

Hoa văn chi tiết của trần gỗ tân cổ điển được đục đéo rất tỉ mỉ, tinh tế chính. Vì thế giá thành cũng cao hơn so với những trần phẳng trần tam cấp thường.

Vậy giá đóng trần gỗ tân cổ điển là bao nhiêu. Với câu hỏi này chúng tôi không có câu trả lời chính xác nếu không được nghe cuộc gọi. Từ quý khách để mô tả yêu cầu cụ thể. Của quý khách cũng như mẫu hình ảnh mà quý khách muốn làm, hơn nữa là vị trí địa lý. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá chung chung nhất là khoảng 2.000.000 Vnđ ➨ 6.000.000 đ/m2 hoàn thiện.

TRẦN GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên: Tư vấn, thi công các loại trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ Pơmu, trần gỗ xoan  giá rẻ, chất lượng
Địa Chỉ : Thôn Cúc Bồ, Xã Kiến Quốc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0983.811.829 – 0963.607.966 (Zalo)
Email: phuongdong1982hd@gmail.com

thi công trần gỗ